Lý do nên đầu tư vào Vincom Shophouse Quang trung, Tp Vinh

Lý do nên lựa chọn đầu tư vào dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy ( Vincom Shophouse quang trung,Vinh)

Dự án là một thể loại bất động sản tích hợp 2 trong 1, mô hình Shophouse vô cùng thuận tiện, tích hợp loại hình kinh doanh với nhà ở thông thường cho những khách hàng với nhu yếu sở hữu một căn hộ tại khu thương mại này. Được thiết kế với lối tân cổ điển thời thượng giúp tạo ra sự độc đáo trong kiến trúc của Vincom Shophouse Diamond Legcy . Là nơi vui chơi, mua sắm và chơi đùa sôi động bậc nhất của TP Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung.

Vincom Shophouse

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: 5ha

Loại hình phát triển: Khu phức hợp khách sạn Vinperl /seraton 5* 36 tầng, trung tâm thương mại Vincom + khu nhà phố Shophouse, chung cư cao cấp 21 tầng.

Tổ hợp Mang đến khu nhà ở và kinh doanh sang trọng bậc nhất Tp. Vinh:

Vincom Shophouse

Với 61 căn nhà phố diện tích từ 77m2 – 154m2, được xây dựng 4 tầng với phong cách tân cổ điển

  • Nằm ở trên đường Quang Trung – vị trí đắc địa. Xung quanh là các tiện ích không thể thiếu: ngân hàng, trung tâm mua sắm thương mại, trường học, chợ, sân bay…
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup uy tín, đáng tin tưởng
  • Xây dựng khu phức hợp đẳng cấp bậc nhất TP.Vinh
  • Xây dựng khách sạn Sheraton 5* cao nhất TP.Vinh
  • Tiện ích đẳng cấp với trung tâm thương mại Vincom, Khách sạn sheraton 5*, dịch vụ giải trí đa dạng, chăm sóc sức khỏe cao cấp
  • Dịch vụ và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp
  • Các dãy nhà phố 4 tầng thiết kế phong cách tân cổ điển kết hợp với trung tâm thương mại, khách sạn với thiết kế hiện đại. Dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy sẽ tạo được điểm đặc sắc cho khu đô thị.

 

  • Vincom Shophouse

Phía chủ đầu tư quy hoạch con đường nội khu từ 18m trở lên, đặc biệt là con đường chính nội khu rộng 32m nối với 2 trục đường chính là Đinh Công Tráng và Lê Hồng Phong. Đây sẽ trở thành con phố Đi bộ và mua sắm sầm uất nhất TP.Vinh trong thời gian tới

Được thiết kế lối tân cổ điển thời thượng giúp tạo ra sự độc đáo ở kiến trúc của Vincom shophouse Vinh. Là nơi vui chơi, mua sắm và chơi đùa sôi động bậc nhất của thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Tổng quan dự án:

Vincom Shophouse

Là một tổ hợp trung tâm thương mại Vincom, khách sạn 5* sheraton cao  36 tầng , Shophouse, chung cư cao cấp. Nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố. Đây là trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên tại TP.Vinh, kết hợp với khách sạn cao nhất SHERATON 36 tầng.

Đây hứa hẹn là một trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất nhất khu vực Bắc Miền Trung. Xin phép được lưu ý: Trên đây là những thông tin mang tính tham khảo, những thông tin chính thức là những thông tin được Vingroup công bố đến các phương tiện truyền thông trong thời gian tới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN Vincom Shophouse

Vincom Shophouse

Vincom Shophouse Diamond Legacy Nằm ngay trung tâm Thành phố Vinh, trên mặt đường Quang Trung và mặt đường Hồng Bàng

Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của TP Vinh, là nơi có địa điểm cực kì thuận lợi đến lưu thông đi lại và liên lạc. Từ Vinh, khách hàng có thể đi đến hầu khắp những vị trí du lịch, khu giải trí vui chơi của tỉnh Nghệ An. Vị trí đắc địa bởi xung quanh là Ngân hàng, Khách sạn, Trường tiểu học, Đại học, Bệnh viện, Siêu thị…. Quả thực là địa điểm lý tưởng để sinh sống và kinh doanh.

Nằm ngay trung tâm TP. VINH

Cách chợ Vinh 500m, Cách ga Vinh 2km

Cách sân bay Vinh 6km

Cách Biển Cửa Lò: 15Km

Cách Biển Xuân Thành: 15Km

Liên hệ với GDT Group – Đơn vị phân phối dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy tại thành phố Vinh, Nghệ An. Hotline 0941.010.818

094.1010.818