Đi Tìm Quý Chủ Nhân Sở Hữu Vincom Shophouse Diamond Legacy Vinh

Dự án Vincom shophouse Quang Trung

Vincom Shophouse Diamond Legacy tại TP. Vinh được thiết kế tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Vincom Shophouse Diamond Legacy

Tổng quan dự án:
Số lượng căn Shophouse: 61 căn.
Diện tích đất từng lô: 87,5m2 – 154,6m2.
Mật độ xây dựng: 63,7% – 85%.
Diện tích đất xây dựng tầng 1: 71,6m2 – 119,6m2.
Phong cách thiết kế: Tân cổ điển.
Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại 4 tầng.
Tiện ích đi cùng:
Tòa Vinh Lotus Residences: 21 tầng và 2 hầm gồm: 413 căn hộ và 13 căn shop đế.
Trung tâm thương mại: 5 tầng 2 hầm.
Khách sạn 5 Sheraton Vinpearl 36 tầng.
Khu phức hợp thương mại – dịch vụ: Điểm đến của nhà đầu tư bán lẻ thông thái.

Với những giá trị nổi bật, phân khúc nhà phố thương mại đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, quỹ căn nằm trong khu vực vùng lõi đô thị tại những thành phố du lịch như TP. Vinh được đánh giá là tâm điểm nhờ tiềm năng khai thác cho thuê cũng như tăng giá bền vững.

Khác biệt với những dãy nhà phố thương mại thông thường, Vincom Shophouse Diamond Legacy tại TP. Vinh được thiết kế tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Nổi bật trong đó là khách sạn quốc tế 5 sao Sheraton Vinpearl đầu tiên tại thành phố kết hợp cùng TTTM Vincom Plaza 5 tầng lớn bậc nhất miền Trung. Đây là điểm nhấn ấn tượng ngay trung tâm đô thị, góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp.

Quần thể Vincom Shophouse Diamond Legacy còn tích hợp tòa tháp căn hộ cao cấp và tổ hợp 61 căn Vincom Shophouse có giá trị bậc nhất khu vực. Mô hình Vincom Shophouse này của Vinhomes đã tiên phong và tạo nên tiếng vang trên toàn quốc.

Vincom Shophouse Diamond Legacy

Để được nhận thông tin chi tiết và được hướng dẫn Quý cô chú, anh chị em tham quan thực tế dự án Vincom shophouse Diamond Legacy Vinh. Nếu có nhu cầu liên hệ vui lòng liên hệ GĐT Group đơn vị phân phối dự án Vincom shophouse Diamond Legacy Vinh qua hotline 0941.010.818

094.1010.818