VỀ CHÚNG TÔI

GĐT Group là thương hiệu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG GĐT, đồng thời là chủ quản sở hữu website: www.gdtgroup.vn

Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 04 tháng 06 năm 2021, được Sở KH&ĐT tỉnh Nghệ An cấp giấy phép số: 2902104762.

GĐT Group –  Hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản và thiết kế, thi công nội thất trọn gói.

  • Về kinh doanh bất động sản: tư vấn, ký gửi và cho thuê bất động sản tại thành phố Vinh và Đà Nẵng.
  • Về lĩnh vực thi công xây dựng: tư vấn, thiết kế, thi công nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, khách sạn và các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật.
  • Về thi công nội thất trọn gói: tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất trọn gói cho nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng, spa…
Gioi-thieu-gdt

Là một công ty phát triển về dịch vụ – Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại và dịch vụ xây dựng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ quản lý, nhân viên, chuyên viên cùng các kỹ sư có chuyên môn cao chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất với hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển với tiêu chí: “ Tạo mối quan hệ bền vững, uy tín, ổn định ” để tập trung năng lực, thời gian,  phấn đấu để đáp ứng được những yêu cầu, sự mong đợi cũng như kết quả đem lại cho khách hàng. Với tinh thần xác định hoạt động trong ngành dịch vụ thì bên cạnh việc lấy khách hàng làm mấu chốt để phát triển thì cần phải đảm bảo được các khâu dịch vụ công ty mình mang đến cho khách hàng trải nghiệm. Công ty có được quản lý tốt, có sự điều khiển theo một hệ thống liên kết với nhau thì mới có thể hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển đi lên.

GĐT Group với cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường nâng cao và con người hoạt động bằng sự lao động sáng tạo của mình đã giúp chúng tôi đã tự tin phát triển bền vững trong nhiều năm vừa qua.

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất, đảm bảo ngay cả người chưa từng biết đến những dịch vụ trên cũng có thể hiểu và kiểm soát được mọi quá trình của chúng tôi một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là một nhà thầu đáng tin cậy, đặc biệt với sự tinh tế, khác biệt và hợp lý, là những tiêu chí mà Không gian đẹp luôn dựa trên để không ngừng phát triển.

Tại GĐT Group, sứ mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi :” Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất bằng chính sự nhiệt huyết,  kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cho môi trường và xã hội”. GĐT cam kết bằng chất lượng và niềm tin sẽ đem đến các thành phẩm tốt nhất.

Tầm nhìn trong 5 năm tới trở thành doanh nghiệp được sự tín nhiệm và đồng hành cùng khách hàng, tạo dựng an cư cho mọi người dân khu vực Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ. Từ đó khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường Thiết Kế-Xây dựng và Bất Động Sản.

Nhân lực công ty chính là bước đệm để công ty phát triển đến ngày hôm nay, do đó chúng tôi chú trọng vào bước tuyển dụng đội ngũ nhân viên và đào tạo nguồn nhân lực với tay nghề, kinh nghiệm cao, làm việc chuyên nghiệp tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Hiện tại, công ty chúng tôi đã hội tụ đầy đủ những con người có chuyên môn, kiến thức, đạo đức nghề nghiệp hơn hết đều là những người giỏi trong ngành dịch vụ.

Đến với GĐT Group chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi, luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Giờ đây, con đường chúng tôi đi sẽ dài hơn, vững vàng hơn, ý nghĩa hơn khi mỗi sản phẩm, dịch vụ, mỗi nỗ lực đều hướng tới mục tiêu cao nhất vì cộng đồng phát triển bền vững, kiến tạo tương lai sống trường tồn với thời gian.

GĐT Group – Tạo dựng an cư cho cộng đồng