Tầm nhìn – sứ mệnh – cốt lõi

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Đơn vị tiên phong ngành thiết kế và thi công xây dựng tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng

Tạo ra môi trường “sáng tạo” hấp dẫn và thu hút nhân tài trong lĩnh vực

Đến năm 2025 có 20 chi nhánh tập trung tại Miền Trung và Miền Nam đạt doanh thu một năm trên 500 tỷ đồng.

Đến năm 2030 trở thành công ty tư vấn thiết kế có tầm vóc tiêu chuẩn tại Bắc Miền Trung với dịch vụ thiết kế thi công trọn vẹn, đồng bộ và nhất quán về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh với xã hội: tạo ra tác động đủ lớn giúp thay đổi quá trình thiết kế và thi công giảm thiểu thời gian, chi phí tăng tiện nghi sống. Giúp nhiều người có thể tiếp cận những dịch vụ tốt hơn với chi phí hợp lý hơn.

Sứ mệnh với khách hàng: tạo ra những kiến trúc mang tính cá nhân hóa, giúp cuộc sống của khách hàng ngày một tiện nghi hơn, sinh thái hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn.

Sứ mệnh đối với nghề nghiệp: lan truyền cảm hứng nghề nghiệp, giúp các bạn trẻ định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp, sự sáng tạo, sự cống hiến. Kết nối để tạo nên cộng đồng thiết kế mạnh mẽ và tích cực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: GĐT luôn coi sáng tạo là sức sống, sinh mệnh, bởi vì chỉ có sáng tạo mới chiến thắng được công nghệ ngày một tiên tiến hiện nay

Đổi mới: chiến lược luôn đổi mới, thay đổi liên tục luôn là tiền đề quan trọng để phát triển nhanh hơn, lớn hơn, bền vững hơn.

Con người: GĐT luôn lấy con người là trọng tâm của mọi việc là thước đo để ứng xử khi họ là khách hàng, là cộng sự, là đối tác…

Công nghệ: GĐT tin rằng chỉ có công nghệ kết hợp với con người mới tạo ra tác động đủ lớn đến nền Kiến trúc của đất nước.

Trách nhiệm: Trách nhiệm là nền tảng quan trọng với GĐT, Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với nghề nghiệp, trách nhiệm với xã hội.

Không tìm thấy nội dung

Trang này chưa cập nhập nội dung, nếu quý khách cần tìm kiếm thông tin gì đó, vui lòng nhập từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm bên dưới

094.1010.818