Chuyến đi từ thiện không thể nào quên – Cho đi và nhận lại rất nhiều

Đó là những gì trong chuyến đi không thể nào quên này của GĐT trong dịp tháng 10 vừa qua tại Kỳ Sơn – Nghệ An.

Từ thiện là hành động giúp đỡ, tương trợ những đối tượng yếu thế trong xã hội. Việc trợ giúp này có thể được thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau như quyên góp, hiến tặng bằng tiền, vật phẩm, thời gian hay là cứu trợ nhân đạo, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe hay là những hành động trợ giúp tinh thần như an ủi khi đến trao các món quà từ thiện.

Với GĐT Group chúng tôi những chuyến đi từ thiện chắc chắn là điều cần lan tỏa cần được thôi thúc chia sẻ đến những mảnh đất, vùng đất, phận đời còn lắm khó khăn.

Như thông lệ, năm nào cũng vậy, Công ty GĐT chúng tôi lại vận động mọi người cùng chung tay để tổ chức chương trình : Xây bếp ăn tình thương ” Đây là lần thứ 6 chúng tôi lên đường đến với bà con vùng miền núi khó khăn tại Kỳ Sơn, thuộc bản vùng vùng xa. Nơi đây cần lắm những bàn tay chia sẻ để góp chút đến vùng núi còn nhiều khó khăn.

Ngoài những phần quà gửi trao đến bà con, các cháu học sinh, năm nay chúng tôi đã mang đến cho bà con dự án : Bếp ăn tình thương ” để động viên cũng như hỗ trợ các cháu học sinh có nơi ăn uống, lương thực, thực phẩm đầy đủ phục vụ quá trình học tập của các con. Mọi hành động chỉ mong được chia sẻ phần nào khó khăn đến với các em học sinh với mong muốn các con được đến trường với điều kiện tốt nhất.

Chuyến đi này để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vẫn nhớ những hình ảnh ấy làm tôi rưng rưng và thương vô cùng. Lúc chia tay trở về, các cháu học sinh còn ôm chúng tôi khóc và ríu rít cảm ơn mong mọi người sẽ quay lại vào một ngày gần nhất.

Sau những chuyến đi như vậy, chúng tôi cảm nhận được giá trị của cuộc sống, thấy mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người: có một gia đình yêu thương, được đến trường, tương lai cũng không mịt mờ như rất nhiều em nhỏ mà chúng tôi đã đến thăm.

Từ chuyến đi này, chúng tôi toàn thể công ty GĐT Group lan tỏa đến mọi người thông điệp hãy biết trân quý cuộc sống của mình, trân quý tình cảm mọi người, luôn tự biết ơn cuộc sống mình tốt hơn nhiều mảnh đời ngoài kia, biết yêu thương nhiều hơn cho đi nhiều hơn.

 

094.1010.818