3 sai lầm gia chủ thường mắc phải khi thi công nội thất nhà phố

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín không chỉ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà một cách tốt nhất mà trong quá trình này, họ sẽ giúp bạn nhận ra những sai lầm nên tránh. Cụ thể như thế nào hãy cùng GDT Group tìm hiểu nhé!

Dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-pho_01
Nên cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với không gian và nguồn tài chính cá nhân

Những sai lầm nào bạn thường gặp phải khi thiết kế, thi công nội thất nhà ở?

Theo một số đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín cho biết: khách hàng khi tìm đến họ để nhận được sự tư vấn thường sẽ mắc những sai lầm sau đây:

  • Sai lầm thứ 1: Không tin tưởng vào ý kiến chuyên môn của kiến trúc sư, thường bỏ qua các lời khuyên hữu ích và bắt tay ngay vào việc thiết kế nội thất.
  • Sai lầm thứ 2: Lựa chọn phong cách thiết kế không phù hợp với không gian, diện tích, kết cấu của ngôi nhà và nguồn tài chính cá nhân.
  • Sai lầm thứ 3: Đưa ra những yêu cầu bất hợp lý về cách phân chia không gian gây cản trở sinh hoạt hằng ngày của gia đình.
  • Sai lầm thứ 4: Sử dụng các đường nét phức tạp, rối mắt và có tính khuôn mẫu thiếu đi yếu tố cá nhân hóa.
  • Sai lầm thứ 5: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố thiếu chuyên nghiệp, kém chuyên môn.
Dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-pho_02
Không gian được phân chia hợp lý sẽ giúp nhà ở thêm đẹp mắt, thoải mái

Vậy làm thế nào để bạn tránh những sai lầm trên?

Lưu ý thứ 1

Để có thể hạn chế rủi ro và sai lầm khi thiết kế, thi công nhà ở thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín, chuyên nghiệp.

Năng lực chuyên môn của kiến trúc sư càng cao thì dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố càng chất lượng và họ sẽ giúp bạn sở hữu một căn nhà hoàn hảo như mong muốn.

Tuyệt đối tránh thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố kém chất lượng vì giá rẻ. Điều này sẽ khiến không gian sống của bạn giảm tính thẩm mỹ, gặp nhiều bất tiện và hao hụt chi phí sửa chữa.

Lưu ý thứ 2

Bên cạnh việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín, chuyên nghiệp thì bạn cũng nên tham khảo thêm các phong cách phù hợp với diện tích thực tế của nhà ở.

Tuy nhiên, sau khi chọn được xu hướng thiết kế phù hợp thì bạn nên trao đổi kỹ với kiến trúc sư để có sự điều chỉnh hợp lý giúp thể hiện được gu thẩm mỹ, sở thích cá nhân của các thành viên trong gia đình. Đồng thời đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh hoạt hằng ngày.

Dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-nha-pho_03
rao đổi kỹ với kiến trúc sư về các nhu cầu, mong muốn về không gian sống sẽ mang đến sự tiện nghi, thuận lợi cho sinh hoạt hằng ngày

Lưu ý thứ 3

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ về tính linh hoạt và tiện nghi của các chất liệu được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố tư vấn trước khi ứng dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu mới vừa đảm bảo tính thẩm mỹ; vừa có độ bền cao được dùng thay thế cho một số loại vật liệu cũ với mức giá tốt hơn gấp nhiều lần. Bạn nên xem xét điều này để tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thi công nội thất nhà ở của mình.

Sau khi xem qua những chia sẻ trên, nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với GDT Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

094.1010.818