Dự án TNR Bích Động, Việt Yên – Khu đô thị đẳng cấp, hiện đại

TNR Star Bích Động – một trong những sản phẩm của TNR Star Holding triển khai xây dựng trên địa bản tỉnh Bắc Giang. Tọa lạc tại giao điểm của quốc lộ 37 và đường tỉnh 298 thuộc thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang với hạng mục sản phẩm chủ đạo: biệt thự, liền kề. TNR Star Bích Động đang tạo lên làn gió mới cho thị trường bất động sản tỉnh nhà …
Thị trường bất động sản Bắc Giang trong vài năm trở lại đây đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, các nhà đầu tư khắp nơi tìm về. Hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị đã được triển khai xây dựng. Không chỉ tại thành phố Bắc Giang, các huyện/thị cũng là điểm ngắm của các chủ đầu tư. Sau 1 thời gian trầm lắng do cách ly, thời điểm hiện tại bất động sản toàn quốc nói chung, tại Bắc Giang nói riêng đang dần trở lên sôi động. TNR Star Bắc Giang chính thức ra mắt sẽ trở thành điểm sáng mới cho thị trường tỉnh nhà.

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Khu đô thị TNR Star Bích Động
 • Vị trí dự án: Thị trấn Bích Động, Việt Yên Bắc Giang, cạnh tỉnh lộ 298
 • Chủ đầu tư TNR Holding
 • Quy mô dự án: 11.64ha; gồm 235 lô liền kề và 111 lô shophouse (*)
  • Tiểu khu Thịnh Vượng: 61 lô shophouse và 137 lô liền kề; diên tích các lô từ 55-98m2
  • Tiểu khu Phú Quý: 50 lô shophouse và 98 lô liền kề; diện tích từ 65-98m2
 • Tình trang pháp lý dự án: Hoàn thiện
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ lâu dài
 • Giá bán dự kiến: đang cập nhật
 •  Thời gian mở bán: tháng 6/2020

Vị trí vàng tạo nên sức hút TNR Star Bích Động

Khu đô tị TNR Stars Bích Động tọa lạc tại khu vực trung tâm của thị trấn Bích Động, đây cũng là khu kinh tế trọng điểm của huyện Việt Yên. Dự án có vị trí giao thông thuận lợi, là nơi kết nối, là cửa ngõ của nhiều tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 37, quốc lộ 1A cũ, đường 298, đường cao tốc.

Vị trí đắc địa của dự án khu đô thị TNR Star Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

Việt Yên đang trên đà phát triển nhanh chóng, hạ tầng, các dịch vụ tiện ích được đầu tư bài bản, hiện đại. Nhiều thương hiệu lớn trên nhiều lĩnh vực đã tìm về đầu tư, xây dựng, chung tay phát triển kinh tế và tạo công ăn, việc làm cho lao động địa phương. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở, đầu tư nhà đất của người dân cũng tăng lên trông thấy. Các dự án bất động sản triển khai trên địa bàn huyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Sở hữu vị trí đắc địa, từ TNR Stars Bích Động có thể thuận tiện và nhanh chóng di chuyển tới các khu vực thương mại hay các tuyến giao thông kết nối với các thành phố lớn như
+ Cách khu công nghiệp Đình Trám:2km,
+ Cách quốc lộ 1A : 0,8km
+ Cách thành phố Bắc Giang :15km
+ Cách thị trấn Nếnh: 4,8km
+ Cách thị trấn Hiệp Hoà:14km
+ Cách TP Bắc Ninh :11km

Mặt bằng – thiết kế chi tiết

Dự án TNR Star Bích động được quy hoạch mang tính tổng thể, đa dạng, nhiều loại hình sản phẩm, trong đó đặc biệt là sản phẩm đất ở có giá trị cao. Tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Thiết kế toàn khu hài hòa, các dãy shophouse và liền kề được sắp xếp hợp lý, hệ thống tiện ích được phân bố đều khắp đảm bảo các lô đều có tầm nhìn đẹp, giá trị được nâng tầm.

Nhà liền kề TNR Bích Động, Việt Yên

Nhà liền kề không phải dòng sản phẩm mới mẻ của thị trường nhưng lại được khách hàng vô cùng ưa chuộng bởi diện tích vừa phải, xây dựng từ 3-5 tầng rất phù hợp cho hộ gia đình và cũng có thể kết hợp kinh doanh. Liền kề TNR Bích Động được xây dựng theo từng block, vị trí đẹp vừa làm tăng giá trị sản phẩm, vừa góp phần tô điểm thêm nét đẹp của đô thị.

Shohouse (Nhà phố thương mại)

Về thiết kế, nhà phố thương mại TNR Bích Động cũng tương tự như nhà liền kề, nhưng trong thiết kế tầng 1,2 sẽ được tối ưu diện tích, không gian để phục vụ cho kinh doanh. Và tất nhiên các lô shophouse sẽ chiếm những vị trí đẹp nhất: mặt tiền hướng ra đường lớn hoặc các trục trung tâm của khu đô thị. Nhờ vị trí đẹp, các lô shophouse luôn có giá trị lớn hơn các lô liền kề, số lượng cũng hạn chế hơn.

Dịch vụ tiện ích đa dạng, đồng bộ

Một phần thành công của các dự án BĐS chính là hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân. Không những thế, những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ cũng góp phần rất lớn giúp tăng giá trị của sản phẩm. VD: những căn view hồ, view vườn hoa thường có giá trị lớn và thường “cháy hàng” ngay giai đoạn đầu mở bản của các dự án.

Bảng giá, chính sách bán hàng dự án

Tiến độ thanh toán dự án
Tiến độ thanh toán được chia thành 5 giai đoạn. Cụ thể:
Đặt cọc: 50.000.000đ
Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán đóng 30%.
Đợt 2: Sau 30 ngày sau ký HĐMB đóng 20%.
Đợt 3: Ký HĐCNQSDĐ đóng 30%.
Đợt 4: Nhận bàn giao đất đóng 15%.
Đợt 5: Nhận sổ đỏ đóng 05%.
Trong thời điểm hiện tại, TNR Bích Động Việt Yên đã hoàn thiện các hạng mục cơ bản: giao thông nội khu, cấp thoát nước, cây xanh và chuẩn bị mở bán. Toàn bộ tài liệu: mặt bằng, bảng giá, chính sách bán hàng cũng đã hoàn thiện. Những tài liệu này phòng bán hàng chưa được phép công khai trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi sẽ đăng tải nhanh nhất tới quý khách hàng trong thời gian tới.

094.1010.818