Kinh nghiệm mua nhà Ecopark Vinh

Ngoài mục đích mua nhà Ecopark Vinh để hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích thì nhiều nhà đầu tư cũng nhìn thấy được tiềm năng dự án và quyết định đầu tư sinh lãi. Dưới đây là một số kinh nghiệm chủ đầu tư cần nắm được trước khi mua nhà tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An

Thông tin về dự án, chủ đầu tư 

Dự án Ecopark vinh là một trong những khu đô thị sinh thái đa tầng phức hợp quy mô lớn nổi bật nhờ không gian sống hiện đại, tiện ích cao cấp và nằm trong khu quy hoạch đồng bộ nên được nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Một số thông tin của dự án phải để kể đến gồm: 

  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Ecopark
  • Vị trí: xã Hưng Hòa, Tp Vinh, Nghệ An
  • Quy mô dự án: 200 ha
  • Các loại hình bất động sản khác gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà phố shophouse, căn hộ chung cư cao cấp.

Nhìn chung, loại hình bất động sản tại Ecopark Vinh đều hướng đến nhà ở sinh thái thấp tầng, thu hút nhiều cư dân và đảm bảo tiện ích đầy đủ nhất. Ecopark Vinh được ví như khu nghỉ dưỡng lý tưởng và bình yên nên có tiềm năng phát triển cao, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của giới thượng lưu. 

Dự án Ecopark Vinh Sông Lam Nghệ An sở hữu nhiều ưu điểm hiếm có
Dự án Ecopark Vinh Sông Lam Nghệ An sở hữu nhiều ưu điểm hiếm có

Phân tích vị trí và tiềm năng trước khi mua nhà Ecopark Vinh 

Mua nhà Ecopark Vinh với mục đích đầu tư thì trước hết cần tìm hiểu vị trí và tiềm năng mà dự án mang lại. Về vị trí, Ecopark Vinh tọa lạc tại gần các tuyến đường huyết mạch, nằm ở vị trí trung tâm Vinh – Nghệ An và nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Bên cạnh đó, Ecopark Vinh còn chiếm ưu thể nhờ: 

Không gian sống sinh thái, trong lành và nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân lên mức cao nhất. 

Cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, cuộng sống thường ngày. 

Tiện nghi đầy đủ, hiện đại và đáp ứng được mong muốn của nhiều người. Từ tiện ích nội khu như hệ thống cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, xe bus miễn phí… đến tiện ích ngoại khu như siêu thị, tuyến đường nối với các tỉnh, thành phố lớn đã góp phần giúp Ecopark Vinh thu hút nhiều nhà đầu tư.

vị trí tiềm năng
vị trí tiềm năng

Tìm hiểu về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư 

Mua nhà Ecopark Vinh để đầu tư sinh lời là một trong những mục tiêu được các nhà đầu tư hướng đến trong thời gian gần đây. Bên cạnh những tiện ích, không gian sống, sản phẩm bất động sản thì uy tín và năng lực đơn vị chủ đầu tư chính là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. 

Chủ đầu tư uy tín, có năng lực sẽ tránh được rủi ro không đáng có như chậm tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao nhà không đúng thỏa thuận, pháp lý dự án không vững chắc, xảy ra tranh chấp trong quá trình đầu tư… 

Ngoài ra, chủ đầu tư có tiềm lực sẽ đảm bảo cuộc sống của cư dân an toàn, an ninh tuyệt đối và cung cấp rất nhiều tiện ích hấp dẫn, tạo bầu không khí lành mạnh, kết nối mọi người với nhau, hướng đến dịch vụ sống khỏe, tận hưởng cuộc sống với những điều tuyệt vời nhất. 

Chú trọng các gói hỗ trợ tài chính, chính sách bán hàng ưu đãi 

Mua nhà Ecopark Vinh, cư dân không chỉ hưởng trọn những tiện ích nội ngoại khu hiện đại, được sống trong môi trường trong lành, view đẹp mà còn được hỗ trợ tài chính với các chính sách bán hàng ưu đãi chưa từng có. 

Tùy vào từng thời điểm khác nhau, chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng các chính sách như hỗ trợ 24 tháng lãi suất cho khoản vay 70%, nhanh chóng sở hữu căn hộ, biệt thự, liền kề, Shophouse với giá từ 25% vốn tự có và hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%… Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón cư dân và nhà đầu tư tại khu đô thị Ecopark Vinh. 

Trên đây là những kinh nghiệm mua nhà Ecopark Vinh được tổng hợp lại để quý khách hàng tham khảo. Giá bán của bất động sản Ecopark Vinh có sự khác biệt giữa các kiến trúc như biệt thự, căn hộ, shophouse… Đó là lý do, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình trước khi mua nhà, đầu tư vào dự án Ecopark Vinh. 

094.1010.818